ĐÈN THẢ TRANG TRÍ CAO CẤP

ĐÈN LED NHÁY

ĐÈN CÔNG NGHIỆP

CÁC MẪU ĐÈN ÂM TRẦN

THI CÔNG NỘI THẤT NGOẠI THẤT

Chia sẻ lên:

Công ty TNHH DV ĐT TM Minh Hoa là công ty chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đèn Led tại Việt Nam.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và ngắn bó với ngành nghề Truyền Thống, Công ty đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã đèn Led, thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với nhiều phong cách và ngành nghề ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Sản phẩm đèn Led của công ty Minh Hoa, phong phú đa dạng, không độc hại, tiết kiệm điện,và thuận tiện cho người tiêu dùng, và được dùng trong nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề khác nhau ,như ngành công nghiệp, ngành đô thị, ngành hầm mỏ và điện

chiếu sáng dân dụng vvv..

Đèn led của công ty Minh Hoa rất thích hợp dùng để trang trí nội thất, ngoại thất bên trong nhà,ngoài trời của mỗi gia đình Việt Nam, như trang trí nhà hàng, quán cà phê, khách sản, các khô đô thị ,khu vui chơi giải trí.vvv..

Đèn Led của công ty Minh Hoa rất đẹp, hấp dẫn, sang trọng, chất lượng, giá lại rẻ, cho lên phù hợp với túi tiền của mọi người dân trong nước và các nghành nghề khác nhau tin dùng.

Các sản phẩm dịch vụ và cũng là Thế mạnh của công ty Minh Hoa như :

- Đèn chùm thả cao cấp. Đèn mâm Pha Lê hiện đại. Đèn mâm âm trần lá. Đèn led mâm gỗ, Đèn chùm thả dây quang. Đèn quạt trần. Chao đèn thả cổ trang tri cà phê.

-Đèn led nhấp nháy. Đèn led cây hoa. Đèn dây led cuộn. Đèn rọi tường. Đèn ngắn tường. Đèn ngủ để bàn. Đèn bóng tuýp và búp kín. Đèn máng tuýt phản quang, đèn bóng điện Edison. Đèn tấm led palen.

-Đèn downlight âm trần. Đèn ốp trần ngoài hiên. Đèn ốp lồi siêu mỏng. Đèn sân vườn.

Đèn hắt gương soi tranh. Đèn âm đất,âm nước và hắt nước. Đèm rọi ray và đèn ống bơ. Đèn pin đội đầu và cầm tay.

-Đèn đường. Đèn Pha. Đèn công xưởng., Đèn trụ cổng, Đèn năng lượng mặt trời. Đèn Camera quan sát

Công ty Minh Hoa còn chuyên sản xuất và dàn dựng các gian hàng nội thất và ngoại thất, các shoorom như trưng bầy giới thiệu sản triển lãm. Bảng Hiệu, và trang trí tiểu cảnh bên trong siêu thị và ngoài trời, tại các khu đô thị và các sự kiện lớn trong năm.

Ngoài các sản phẩm Đèn Led trang trí cao cấp trên. Công ty còn chuyên sản xuất các loại đèn lồng mang tính cổ truyền và hiện đại, trên nhiều chất liệu khác nhau, như đèn lồng được làm bằng gỗ, bằng mây tre đan. Bằng vải. Bằng giấy. và bằng hạt cườm.vvv.

Nhằm đáp ứng và phục vụ mọi khách hàng trong nước.

Công ty Minh Hoa chuyên bán các loại Giấy Gió, Giấy Điệp cổ truyền tạo lên những chiếc đền lồng đèn Giấy, cùng các bức tranh Đông Hồ dân gian và chữ thư pháp tuyệt đẹp treo tường bên trong của mỗi gia đình Việt Nam. Cứ mỗi khi tết đến xuân về.